Giới thiệu về Hoa Đất Tân Vân Hà

Thị trường hoa tại Việt Nam hiện nay đúng nghĩa là  “Trăm hoa đua nở”. Người chơi hoa sẽ có nhiều sự chọn lựa. Trong đó, sản phẩm hoa đất Tân Vân Hà chắc chắn là sự chọn lựa rất thông thái của bạn. Bởi lẽ Tân Vân Hà hiểu đựơc “tâm hồn”, “linh tính” của hoa. Tân Vân Hà cũng thấu hiểu tâm hồn của người chơi hoa nên luôn mang đến những sản phẩm độc đáo, tinh tế, quyến rũ… trên cả mong đợi của bạn. Bằng những kiến thức học hỏi đựơc từ các quốc gia có nghề làm hoa đất phát triển rực rỡ nhất như Nhật Bản, kết hợp với sự sáng tạo không ngừng, những nghệ nhân tài hoa của Tân Vân Hà đã làm ra hàng  ngàn sản phẩm hoa đất có giá trị thẩm mỹ cao và sự khác biệt khó có thể tìm thấy trong thị trường hoa đất tại Việt Nam. Một lý do đơn giản vì hoa đất Tân Vân Hà có được sự đổi mới liên tục về mẫu mã và có vẻ đẹp tự nhiên hơn so với các sản phẩm hoa khác.

Giá trị của hoa đất Tân Vân Hà còn gia tăng thêm khi các nghệ nhân biết kết hợp yếu tố phong thủy trong việc tạo ra màu sắc, kiểu dáng… sao cho “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Vẻ đẹp “hương thơm” của hoa đất Tân Vân Hà đã lan tỏa khắp nơi. Cho đến nay sản phẩm hoa đất Tân Vân Hà đã được khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Nhiều đơn hàng lớn đến từ Mỹ, Úc, Canada, ấn Độ, Singapor, Pháp. Tân Vân Hà  cũng đã có triển lãm hoa năm 2008 tại Sysney rất thành công. Đặc biệt, điều đáng mừng là khách hàng trong nước cũng đã ngày càng quen thuộc dần với sản phẩm hoa đất Tân Vân Hà.

Đến với hoa đất Tân Vân Hà bạn sẽ lạc vào rừng hoa đất và chắc chắn bạn sẽ chọn đựơc một sản phẩm ưng ý không chỉ để tôn thêm vẻ đẹp cho nội thất ngôi nhà, nơi làm việc… mà còn “trang hòang” cho tâm hồn bạn lộng lẫy, cao sang, ấm áp hay thanh cao hơn. 

Thơ:

Người là hoa của đất trời

Đong đưa trái chín ngọt lời ca dao

Xoan ta mắc nhịp võng đào

Thị thơm Tấm giấu nơi nào cũng thơm.

Người về xanh mướt chồi non

Người đi mát rượi một cơn mưa mùa

Thắm mênh mông nắng vườn xưa

Lại nghiêng bóng lá reo đùa hương cây.

Người làm men ủ đắm say